เกี่ยวกับเรา

** เชิญพบกับสินค้าราคาพิเศษในงาน “Crystal Maison Sale” Promotion 30% – 50% (Selected Items) สถานที่: ชั้น 1 บริเวณลาน Crystal Design Center (CDC) หน้าร้าน Coffee Beans ถนนประดิษฐ์มนูธรรม กรุงเทพฯ วันที่ 23 มีนาคม – 5 เมษายน 2563 **

ศูนย์รวมถังขยะทุกประเภท สแตนเลส พลาสติก แยกประเภท Built-In
หลากหลายดีไซน์ รูปแบบทันสมัย เหมาะกับการใช้งานอย่างถูกสุขลักษณะ
เพื่อติดตั้งและจัดวางตามสถานที่ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมและลงตัว

บริษัท เจพี โกลบอล เทรด จำกัด คือ ศูนย์รวมของการจัดจำหน่ายสินค้าในกลุ่มของถังขยะ
ทุกประเภท เช่น ถังขยะสแตนเลส ถังขยะพลาสติก ถังขยะ Built-In ถังขยะแยกประเภท รีไซเคิล หรือแม้แต่งานรับสั่งทำถังขยะสแตนเลสตามรูปแบบต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการบริษัทมีนโยบายมุ่งเน้น พัฒนา สินค้าที่มีคุณภาพ และ รูปแบบ ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความทันสมัย แตกต่างจากเดิมที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไปในปัจจุบัน และเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่มีหลากหลาย
ในตลาด สินค้าของเราจึงมีจัดจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รวมทั้งวางจำหน่ายในศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ครอบคลุมทุกสาขา ทั่วประเทศปัจจุบันนี้สินค้าของเราจึงได้รับความนิยม และ ความไว้วางใจจากหลากหลาย หน่วยงาน องค์กรชั้นนำต่างๆ มากมาย ทั้งภาครัฐและเอกชน

ผลิตภัณฑ์
1) ถังขยะ (Dustbin) มีจำหน่ายทุกชนิด ทั้งสแตนเลส พลาสติก งานBuit-IN ถังแยกประเภท และรับผลิตตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยจะมุ่งเน้นที่คุณภาพ และรูปแบบ ดีไซน์ เพื่อให้ถูกสุขลักษณะ และเหมาะสม
กับการใช้งานตามจุดต่างๆที่ต้องการจะวาง หรือ ติดตั้ง เรามีหลากหลาย ขนาด  ความจุ  ตั้งแต่ขนาดเล็กใช้ตามบ้าน ออฟฟิศ หรือห้องน้ำทั่วไป รวมถึงขนาดใหญ่ใช้ตามศูนย์การค้า หรือโรงงานอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ยังมีหลากหลายทางเลือกสำหรับลูกค้าในเรื่องของวัสดุ และ ดีไซน์ เช่น แบบเท้าเหยียบ ฝาสวิง ฝาหลุม ตะแกรงเหล็ก อะคริลิคใส เขี่ยบุหรี่ แยกประเภท รีไซเคิล รวมทั้งงานติดตั้ง
Built-In ทั่วไป

2) อุปกรณ์ห้องน้ำ (Bathroom Accessories) เช่น ที่ใส่สบู่เหลว ที่เสียบแปรงสีฟัน แก้วน้ำ ถาดสบู่ ที่ใส่สำลี สินค้าทุกชิ้นผลิตจากสแตนเลส จึงเหมาะสำหรับการตกแต่งห้องน้ำให้ดูสวยงาม และ ทันสมัย นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อได้ทั้งแบบเป็นเซท หรือแยกชิ้น เพื่อให้ทุกท่านได้เลือกสรร และใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า